แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

จะ30week แล้วหายใจไม่ออกหนักมาก แน่นหน้าอกหายใจไม่อิ่มด้วยค่ะ🥲

3 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเข้า27wก็รู้สึกหายใจไม่ออกเวลานอนไม่ว่าจะตะแคงหรือหงาย แม่เป็นตอนนั่งเลยหรอคะ อาจจะกินอิ่มไปรึเปล่า

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย นั่งทำงานไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินก็ไม่ค่อยได้แน่นท้อง😂