มีภาวะโรคเลือด

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ลูกเลือดไม่ดี ผ่าคลอดวันที่ 2 ม.ค. 65 ได้ 6-7 ชม. กินนมแล้วอ้วก ลูกมีตุ่มจุดแดงๆขึ้น หมอบอกว่าเลือดไม่ดี ให้ยาฆ่าเชื้อ ยังไม่ได้เจอหน้าตัวน้อยเลย😭😭😭 มีภาวะจะเป็นโรคเลือด หมายถึง เลือดออกง่ายกว่าเด็กปกติ เม็ดเลือดแข็งตัวเป็นจุดแดง จะมีโอกาสหายไหมค่ะ ต้องรักษายังไงต่อไป

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำยังไงต่อบ้างคะ ได้ปรึกษาหมอท่านอื่นมั้ย