ผ่าคลอดวันที่ 5 ม.ค. เด็กไม่กลับหัว แต่มีมูกเลือด + น้ำคร่ำซึมๆออกมาไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้อง เด็กยั

ผ่าคลอดวันที่ 5 ม.ค. เนื่องจากเด็กไม่กลับหัว แต่2 วันมานี้มีมูกเลือด + น้ำคร่ำซึมๆออกมาไม่เยอะ ไม่มีอาการปวดท้อง เด็กยังดิ้นดีปกติ ต้องไป รพ. ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปตรวจคะ อันตราย