อยากทราบอาการตั้งครรภ์​ระยะแรก

แม่ท่านไหนมี อาการแบบนี้บ้างคะเริ่มตั้งครรภ์​ ปวดหลัง ปวดบั้นเอว อ่อนเพลีย ง่วงนอนตลอดเวลา เจ้บหัวนม ปวดท้องน้อยหน่วงๆ วินเวียนไม่มากเท่าไหร่ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบน้ะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องประมาน1-2เดือน ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

เป็นค่ะ 😊

5y ago

อาการ​แบบนี้เริ่ม​ตั้งครรภ์​ใช่มั้ยคะ