แพ้ท้อง

จะ 3 เดือนแล้ว แพ้ท้องหนักมาก ง่วงนอนตลอดเวลา ปวดหลัง มีวิธีแก้บ้างไหม ค่ะ แนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันค่ะ บางวันร้องไห้เลยค่ะ ล่าสุดคุณหมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่หายสนิทค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ

5y ago

สู้ๆ เช่นกันน้ะค้ะ

เดี๋ยวเข้าเดือนที่ 4 ก็จะดีขึ้นเองค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ