เพลีย ง่วงนอนตลอดเวลา

ตั้งแต่ตั้งครรภ์รู้สึกร่างการเพลียมาก ง่วงนอนตลอดเวลา นอนเท่าไรก็ไม่เต็มอิ่ม แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ แก้ยังไงดี หรือ ทานอะไรให้ร่างกายสดชื่นมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องเป็นค่ะ ไม่อยากทำอะไรเลยอยากนอนตลอด พักเยอะๆค่ะแม่พักผ่อนเพียงพอดีต่อลูกน้อยนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เป็นอันทำอะไรเลยมีแต่จะนอนอย่างเดียว ปวดเมื่อยตามตัวไปหมดเลยค่ะ

เรื่องเพลีย ง่วงนอนปกติค่ะแม่ ส่วนกระตุ้นร่างกายให้สดชื่นบ้านนี้ดื่มน้ำผลไม้สดคั้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หิวอย่างเดียวคือหิวนอน อย่างอื่นไม่หิวไม่เอาจะนอน555

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนึงนอนรวมๆกันหลายชั่วโมงมาก ง่วงบ่อยมากๆ

เหมือนกันค่ะ ง่วงตลอดเวลาเหมือนพักผ่อนไม่เพียงพอ ชอบหน้ามืด

เคยเป็นค่ะนอนเเล้วนอนอีก นอนไปเเล้วเเต่ก็ยังง่วงอยู่

เป็นค่ะ หิวแต่อยากนอน 🤣

เป็นปกติค่ะ

เป็นค่ะ