ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้9วีค ปวดหลัง แทบจะนอนไม่ได้เลย ปวดท้องน้อยหน่วงๆ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนอิริยาบทบ่อยๆนะคะ อย่าอยู่ท่าเดิมนาน ตอนนอนต้องหาหมอนหนุนขา หมอนกอดด้วยค่ะ …ปวดท้องหน่วงนิดๆ บางช่วงเราก็เป็นค่ะ เท่าที่อ่านมาบางคนจะมีอาการแบบนี้ช่วงไตรมาสแรกค่ะ