รีจีเนซแม่ให้นมลูกทานได้ไหม

แม่ท่านไหนทานตัวนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ เภสัชบอกทานได้ แต่คู่มือบอกแม่ให้นมต้องปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ยา ตกลงทานได้หรือไม่ได้คะ

รีจีเนซแม่ให้นมลูกทานได้ไหม
1 ตอบกลับ

ตามคู่มือเลยคะ กันไว้ดีกว่า✌️