คนท้องทานได้ไหม

คนท้องทานได้ไหมครับ แก้ท้องผูก เภสัชบอกทานได้ แต่ภรรยาไม่ค่อยมั่นใจครับ

คนท้องทานได้ไหม
2 ตอบกลับ

คนท้องกับอาการท้องผูกเป็นของคู่กันค่ะ แนะนำให้ใช้วิธีธรรมชาติก่อน คือการดื่มน้ำบ่อยๆ ทานโยเกิต และผักผลไม้ที่มีกากใย หรือมีรสเปรี้ยวนะคะ ช่วยได้

เอาผลิตภัณฑ์ไปปรึกษาคุณหมอสูติฯ ค่ะ