ทารกในครรภ์ตัวโตจะผ่าหรือคลอดเองดี

แม่ท่านไหนตัวเล็ก แต่ลูกในท้อง 3,000 กว่า กรัม บ้างค่ะ อยากทราบว่าจะคลอดธรรมชาติอันตรายไหม ??

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่ที่ตัวแม่ด้วยนะคะ ว่าจะคลอดเองได้ไหม แม่บางคนตัวเล็กคลอดเอง ไม่ได้ก้อผ่าค่ะ แต่พี่สาวเราเป็นคนรูปร่างใหญ่ คลอดเองนน.น้อง4โลค่ะ