34วีค แล้ว น้ำหนักน้อง 3,000 กรัม แล้ว

น้องใหญ่เรวจัง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยเชื่อเครื่องซาวสักเท่าไร เพราะยุตางจังหวัด โรงบาลรัฐ ซาวตอน35วีคบอกน้ำหนักน้อง2300บอกตัวเล็ก ผ่านไป10วันซาวอีกรอบบอก2900ซาวอีกรอบ3ผ่านไป5วันบอก3100 นัดผ่าคลอดบอกน้องตัวใหญ่แล้วแม่ตัวเล็ก สรุปออกมา2945 แล้วก้ซาวไป5-6คั้งบอกแต่ว่าเปนผุชายๆ สรุปออกมาเปนผุญิงค่ะ

4y ago

เรื่องเพศ​คลาดเคลื่อนได้ค่ะ บางทีน้องหนีบมันดูเหมือนจิ๊มิ๊ ต้อง 4d ถึงชัวร์ เรื่องน้ำหนัก​มีบอก -​+300 ถึง 500g จ้า ของพวกนี้คาดเดาจากช่วงขา, ท้อง, หัว เอาแน่นอนไม่ได้ บางคนหัวใหญ่, ขาใหญ่​เลยคำนวณ​น้ำหนัก​ออกมาเยอะ ส่วน​น้ำหนัก​ทารกช่วง 35w+ น้ำหนัก​จะขึ้นไวค่ะ บางคนขึ้นอาทิตย์​ละ 500g เลย เล็กๆ มา มาพุ่งเอาตอนท้ายๆมีเยอะจ้า แม่บ้านนี้ก่อนสั่งแอดเพื่อผ่าหมอก็ซาวดู ถ้าตัวใหญ่จะให้ผ่าเลย ถ้าปกติก็ให้​กลับบ้าน​ไปรอจะคลอด ปรากฏ​ซาวมาได้ 4342g เลยสั่งผ่าเลย พอผ่าออกมาได้แค่ 3800 เอง (+-500g) แต่หมอก็บอกยังใหญ่อยู่ดีเพราะแม่ตัวเล็ก เพราะฉะนั้น​ สรุป การคำนวณ​คลาดเคลื่อน​ได้จ้า

บ้านนี้32 wหนัก1741กรัม หมอบอกน้องก้อยุในเกณฑ์ปกติ #แม่บ้านนี้ดื่มนมอะไรแนะนำหน่อยอยากให้ลุกตัวใหญ่

เป้นเบาหวานป่าวคะหมอบอกว่าถ้าเด็กโตไวปกติเสี่ยงเบาหวานนะคะลูกออกมาต้องผ่านะคะ

เหมือนกันเลยค่า ตอนนี้ 34 สัปดาห์ ลูก 2.8 แล้วค่ะ คุณแม่ ก้อไม่เป็น เบาหวานด้วยค่ะ

บ้านนี้ คลอด 38+4 หนัก 2215 ค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้36w หนัก2200 เองค่ะ 20มกรานี้ก็ผ่าคลอดแล้วค่ะ

น้ำหนักน้องเยอะ​ แล้วท้องใหญ่มากมั้ยคะแม่ๆ

โห้วววว อิจฉาจัง นี่ไม่ถึง 2 โลเลยค่ะ

บ้านนี้31w น้ำหนักแค่1786กรัมเองจ้า