ท้องแล้วเป็นงูสวัด อันตรายมากมั้ย

แม่ท่านไหนตอนท้องเป็นงูสวัดบ้างคะ ตอนนี้หนู 23w หนูเป็นที่ข้างหัวเข่าข้างซ้าย เป็นมา8วันแล้วค่ะ ทรมารจริงๆ ปวดแสบจนเดินไม่ไหวเลย ทั้งพ่น ทั้งแผนปัจจุบันก็ไม่เบาเลย คุณหมอบอกว่าถ้าเป็นสูงอาจมีผลต่อลูกในท้องได้ กังวลอยู่ไม่น้อยเลย ท่านไหนมีคำแนะนำดีๆ แจ้งมาได้เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมออย่างเดียวค่ะ

5y ago

ตอนนี้เริ่มเบาแล้วค่ะ หมอบอกว่า1-2อาทิตย์ถึงจะหาย