แม่ๆค่ะ ตอนนี้หนู 36วิ4วันแล้วค่ะ เมื่อเช้ามีน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไหลออกมาไม่เยอะ เป็นยังงี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก็ดีค่ะ น่าจะเป็นน้ำคร่ำ