ผื่นขึ้นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ

ผื่นขึ้นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ
9 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ก็มีขึ้นค่ะ เคยขึ้นที่ น่าท้อง และก็ แขน และก็ตรงที่เดียวกับแม่ค่ะ ผื่นเม็ดเล็กๆ ไม่กี่วันก็หายค่ะแต่จะคัน

ปกติค่ะ เราเคยเป็นตรงหน้าท้อง แล้วมันก็หายไปเองค่ะ

เด๋วก็หายค่ะ พยายามอย่าเกาแรง เอามือลูบๆเอา

ปกติคะตอนท้องเราก็เป็นเราปล่อยให้หายเองนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็หายค่ะ

อาจเพราะอากาศร้อนด้วยรึป่าวค่ะแม่

บ้านนี้มีตรงหน้าอก กะข้าวหลัง

ทาครีมบำรุงไว้เยอะๆจ้า

ไม่คะ