ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนซาวครั้งแรกหมอบอกชาย ซาวครั้งที่2หมอบอกหญิงมั่งค่ะ บ้านนี้ได้18+2วีค วันนี้ไปซาวเหนอะไรโด่ๆพอซักพักกลับมาดูใหม่อีกรอบไม่มีแล้วค่ะ บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ไม่ถูกเลยค่ะ ??

6 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน16w หมอบอกลูกสาว ตอนนี้เราซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้เรื่อยๆ ที่สำคัญเราสั่งชุดพร้อมปักชื่อลูกไปแล้ว ราคา500+/ชุด กลัวว่าถ้าถึงคราวที่คุณหมอนัดแล้วซาวด์ใหม่อีกจะเป็นลูกชาย กังวลอยู่เหมือนกัน กลัวเตรียมเสื้อผ้าไว้ไม่ถูก งงๆ สับสนอยู่เลย 😅

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เราเคยมีประสบการณ์ มีลูกสาวมา 2 คน ท้องคนที่3 อยากได้ลูกชาย ตั้งแต่ซาวน์ครั้งแรก จนถึงก่อนคลอด หมอฟันธงว่าน้องเป็นผู้หญิง จนตอนคลอด ปรากฏ โด่มาเลยจ้า สรุปได้ผู้ชายนะจ๊ะ สมใจพ่อเขา แต่ไม่รู้ว่าจะโตไปเป็นสาวรึเปล่านะ 🤣😂🤣

5y ago

บ้านนี้คนแรกก็ซาวเป็นผู้หญิงค่ะออกมาเป็นผู้ชายเฉยเลยค่ะแม่55

บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบตอน 5-6 เดือน 2หมอ แรกบอกชาย อีก 1 หมอบอกหญิง ตอนนี้ 31 วีคแล้ว เตรียมของไว้ให้ลูกไม่ถูกเลยค่ะ แต่ก็ตั้งชื่อเผื่อไว้ทั้งชายหญิง 😁

5y ago

ใช่ค่ะ ตั้งแต่ฝากครรถ์มาคุณเขาไม่ยอมเปลี่ยนท่าเลย ไขว้ขาหนีบไว้ตลอด ทั้งไอหลอก ทั้งตะแคงซ้ายขวา คุณหมอปลุกคุณก็ไม่ยอมอ้าให้เห็น

บ้านนี้หมอซาวด์บอกได้ชายพอคลอดมาได้หญิงค่ะท้อง2บอกหญิงอีแม่รอลุ้นเอาค่ะคนแรกเตรียมของชายเต็มทีผิดหวังสุดๆ

5y ago

บ้านนี้หมอบอกชายแต่ก็ไม่แน่รอคลอดอีกทีนึง บ้านนี้ งง เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวน์มาสี่รอบแล้วหมอบอกเพศไม่ตรงกันซักเพศ ตอนนี้ได้ 25วีคแล้วค่ะ แม่ งง มากเลยคะ

5y ago

งง กับหมอมากเลยค่ะแม่ จะซื้อของลูกเตรียมไว้ก่อนยังไม่รุ้ว่าเพศอะไร

เราเป็นค่ะ 2 รอบแรกบอกชาย ตอนนี้บอกหญิง แม่สับสน 5555 ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วยังสรุปไม่ได้

5y ago

ลุ้นเหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่ 4นี่แล้ว