ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนซาวครั้งแรกหมอบอกชาย ซาวครั้งที่2หมอบอกหญิงมั่งค่ะ บ้านนี้ได้18+2วีค วันนี้ไปซาวเหนอะไรโด่ๆพอซักพักกลับมาดูใหม่อีกรอบไม่มีแล้วค่ะ บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ไม่ถูกเลยค่ะ ??

6 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน16w หมอบอกลูกสาว ตอนนี้เราซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้เรื่อยๆ ที่สำคัญเราสั่งชุดพร้อมปักชื่อลูกไปแล้ว ราคา500+/ชุด กลัวว่าถ้าถึงคราวที่คุณหมอนัดแล้วซาวด์ใหม่อีกจะเป็นลูกชาย กังวลอยู่เหมือนกัน กลัวเตรียมเสื้อผ้าไว้ไม่ถูก งงๆ สับสนอยู่เลย 😅

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ