ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนซาวครั้งแรกหมอบอกชาย ซาวครั้งที่2หมอบอกหญิงมั่งค่ะ บ้านนี้ได้18+2วีค วันนี้ไปซาวเหนอะไรโด่ๆพอซักพักกลับมาดูใหม่อีกรอบไม่มีแล้วค่ะ บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ไม่ถูกเลยค่ะ ??

6 ตอบกลับ

เราเคยมีประสบการณ์ มีลูกสาวมา 2 คน ท้องคนที่3 อยากได้ลูกชาย ตั้งแต่ซาวน์ครั้งแรก จนถึงก่อนคลอด หมอฟันธงว่าน้องเป็นผู้หญิง จนตอนคลอด ปรากฏ โด่มาเลยจ้า สรุปได้ผู้ชายนะจ๊ะ สมใจพ่อเขา แต่ไม่รู้ว่าจะโตไปเป็นสาวรึเปล่านะ 🤣😂🤣

6y ago

บ้านนี้คนแรกก็ซาวเป็นผู้หญิงค่ะออกมาเป็นผู้ชายเฉยเลยค่ะแม่55