ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ บ้านนี้LMP39วีค อัตราซาวน์36วีค2วัน ตอนนี้มีอาการปวดตรงขาหนีบทั้ง2ข้างปวดมา

บ้านนี้LMP39วีค อัตราซาวน์36วีค2วัน ตอนนี้มีอาการปวดตรงขาหนีบทั้ง2ข้างปวดมากเลย จะมีผลกระทบต่อไรไหมคะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ
บ้านนี้LMP39วีค
 อัตราซาวน์36วีค2วัน
ตอนนี้มีอาการปวดตรงขาหนีบทั้ง2ข้างปวดมา
4 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบค่ะคุณแม่ น้องอยู่ช่วงกลับหัวรอคลอดค่ะจึงทำให้หัวของเขาไปกดทับบริเวณอุ้งเชิงกรานเลยปวดค่ะ สู้ๆๆนะคะแม่💓💓

ใกล้คลอดหรือป่าวคะ คอยสังเกตอาการลูกน้อยด้วยนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

อาการไกล้คลอดค่ะ

1y ago

รอๆอยากเห็นหน้าลุกสาวแล้วค่ะ