ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

จะท้องไหมค่ะถ้าขึ้นแบบนี้ ขีดที่2จางๆหน่อยค่ะ เริ่มไม่แน่ใจกับตัวเองเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ
42 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตรวจขึ้น2ขีดเหมือนกัน ไม่แน่ใจเหมือนกันเลยไปโรงบาลให้หมอตรวจแล้วฝากท้องวันนั้นเลย หมอก็ตรวจฉี่เจาะเลือดซาวให้บอกอายุครรภ์3เดือน🤣🤣🤣

ท้องแน่นอนค่ะ รีบไปฝากครรภ์ ดูแลตัวเองดีๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เเข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่และน้องนะคะ

ขึ้นเหมือนกันกับบ้านนี้เลยค่ะ แสดงว่าท้องและกำลังท้องอ่อนๆอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากครรภ์นะคะจะได้รับยาบำรุงมากินค่ะ

ยังชัดอยู่นะ ของเค้าจางกว่านี้อีก ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้านี่กำลังไกวเปลอยู่ ขึ้นแบบนี้แหละ😅😅😅

ของแม่ชัดน๊า เขาอีก10กว่าวันก็คลอดแล้วจ้า

3y ago

ขอบคุณนะค่าแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายนะค่ะ

รู้สึกบ้านนี้จางกว่า ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ😂

ท้องจ้ายินดีด้วยนะค่ะนี้ก็2เดือนแล้วค่ะ😊

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้25กว่าละ🥰