ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนซาวครั้งแรกหมอบอกชาย ซาวครั้งที่2หมอบอกหญิงมั่งค่ะ บ้านนี้ได้18+2วีค วันนี้ไปซาวเหนอะไรโด่ๆพอซักพักกลับมาดูใหม่อีกรอบไม่มีแล้วค่ะ บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ไม่ถูกเลยค่ะ ??

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ 3 รอบตอน 5-6 เดือน 2หมอ แรกบอกชาย อีก 1 หมอบอกหญิง ตอนนี้ 31 วีคแล้ว เตรียมของไว้ให้ลูกไม่ถูกเลยค่ะ แต่ก็ตั้งชื่อเผื่อไว้ทั้งชายหญิง 😁

6y ago

ใช่ค่ะ ตั้งแต่ฝากครรถ์มาคุณเขาไม่ยอมเปลี่ยนท่าเลย ไขว้ขาหนีบไว้ตลอด ทั้งไอหลอก ทั้งตะแคงซ้ายขวา คุณหมอปลุกคุณก็ไม่ยอมอ้าให้เห็น