แม่ๆๆฉีควัคซีนโควิดกันหรือยังคะ

แม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ มาแนะนำหน่อยคะ ว่ายังมีที่ไหนรับลงทะเบียนอีกบ้าง ลงไม่เคยทันเลยคะ แล้วท่านไหนฉีดแล้วมาเล่าอาการหรือผลข้างเคียงให้ฟังหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้คนท้อง walk in ได้เลยค่ะ หลายที่เลย ไม่ต้องลงทะเบียน บ้านนี้ฉีด az ไปเมื่อ 24 กค มีอาการเป็นไข้ ปวดเนื้อตัวอยู่ 2 วันแค่นั้นค่ะ น้องดิ้นปกติ อัลตราซาวด์ล่าสุด 13 สค น้องปกติค่ะ และตอนนี้ก็ได้สิทธิ์ฉีด pz กับ รพ. ที่ฝากครรภ์ด้วยวันที่ 27 สค นี้ แต่ไม่รู้ว่าจะได้ฉีดมั้ย เดี๋ยวไปคุยกับคุณหมออีกทีหน้างานค่ะ แม่บ้านนี้ไม่กลัวเลยค่ะ กลัวติดโควิดมากกว่า

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567