ต้องเตรียมของอะไรไว้รอตัวเล็กบ้าง?

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของให้ตัวเล็กแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังตัดสินใจไม่ได้เลยคะว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง พอดีท้องแรกคะ เลยไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรที่จำเป็นต่อไอตัวเล็ก กลัวซื้อมาแล้วไม่ได้ใช้ ฝากแม่ๆ มาแนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทิปชูแห้ง-เปียก สำลี แอลกอฮอขวดเล็กๆ สำลีก้าน มหาหิง กระเป๋าน้ำร้อน เสื้อผูกหน้า-หลัง ผ้าอ้อม เสื้อแขนยาว ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ-ถุงเท้า เบาะนอน มุ้งคลอบ แผ่นรองฉี่ สบูอาบน้ำ น้ำยาซักผ้าเด็ก กาลมังอาบน้ำ ฟองน้ำเด็ก ตะกร้าใส้ผ้า เด็ก ที่ตัดเล็บ อื่นๆตามความต้องการ และตามกำลังทรัพ หลักๆมีประมาทนี้คะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่