คุณแม่คะ เจ็บถี่กับฉี่ถี่เหมือนกันไหมคะ 40สัปดาห์

อยากรู้ว่าเจ็บถี่กับฉี่ถี่ เหมือนกันไหมคะแม่ ไม่รู้จริงๆท้องแรก อีกเรื่องคะ หมอนัดวันที่2แล้ว หมอตรวจภาพใจให้ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน ผ่านไป2วันยังไม่มีอาการอะไรเลย กลัวจะได้ผ่ามากคะ กำหนดคลอดวันนี้แล้ว มีแต่มูกใส #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ มาแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️