คุณแม่4เดือน

แม่ท่านไหนกำหนดคลอดกันยายนบ้างคะ อยากให้ผ่านวิกฤตโควิดไปเร็วๆ แอบกังวลอยู่ค่ะ แม่คนไหนชอบแต่งหน้าแต่งตัวบ้างคะอยู่บ้านก็แต่งตลอดเลย อันนี้ท้อง2 แล้ว ตอนท้องแรกก็ไม่ค่อยอยากแต่งเท่าไหร่ เดาได้ไหมคะว่าเป็นผู้หญิง อยากได้ผู้หญิงมากเลยค่ะ ??

คุณแม่4เดือน
88 ตอบกลับ

3 กันยาค่ะ แต่บ้านนี้แทบไม่แต่งหน้าเลยค่ะ จับเครื่องสำอางค์แล้วหงุดหงิด แต่งตัวก็เซอร์มากกกก.... จนใครๆก็ว่าเราเปลี่ยนไปมาก ในใจคิดแต่ว่าแต่งไงก็ได้มั้ง ยังไงก็ตัวเราเอง 555

5y ago

ยังไม่ทราบเลยจ้า รอลุ้นวันหมอนัดค่ะ

ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะพอ5เดือนหมอจะส่งไปซาวค่ะแต่ไม่รู้จะเห็นเพศรึเปล่า ลุ้นผุ้หหญิงมากค่ะ ท้อง2ผ่าด้วยค่ะ จะไปก็กังวลอยู่..กลัวโควิค กังวลมากเลยค่ะ

ทางนี้ก็ 17 สัปดาห์กำลังจะ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอดไว้ 4 กันยายน แต่ไม่ชอบแต่งหน้า แต่งตัวค่ะ ขี้เกียจมากกก 55555 ต่างจากตอนยังไม่ท้องเลย

ท้องแรก ชอบแต่งหน้าแต่งตัวมากอยู่บ้านก็แต่ง ได้ลูกชายจ้า/. ท้อง2ต่างจากท้องแรกมากไม่ชอบแต่งหน้าเลยไม่ชอบแต่ตัวเลย ท้อง2/16w แล้วค้ะ

25 กันยายาค่ะซาวตอน 12 wแอบเห็นจู๋ค่ะแต่รอผลNIPT ยืนยันอีกทีค่ะ...บ้านนี้แม่ชอบแต่งตัวมากค่ะอยากทำเล็บอยากใส่ชุดสวยๆตลอดค่ะ

5y ago

แม่น่ารักค่า ผิวดูดีจังเลย❤️

6กันยายนจ้า ขี้เกียจแต่งตัวมาก ขี้หงุดหงิด อารมณ์ร้าย อยากกินอะไรต้องได้กิน ท้องที่5แล้วจ้า ตอนนี้อายุ31จะ32ละจ้า

8 ก.ย.จ้า ไม่ชอบแต่งหน้าเลยตั้งแต่ท้องค่ะ โลชั่นยังไม่ชอบทาเลยค่ะ ปกติเปนคนที่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวนะค่ะ

คุณหมอบอกหน้าจะกลางเดือนกันยา ทัอง2เหมือนกันค่ะคุณแม่32แล้วอายุข้อนข้างเยอะฝากพิเศษจะได้อุ่นใจค่ะ

บ้านนี้5กันยาคะ ท้อง2คะ. ตอนท้องแรกได้ผู้หญิงหน้าเนียนมาก แต่ท้อง2 ขนาดครีมยังไม่อยากทาเลยสิวขึ้น55555

เราก็ชอบแต่งนะ แต่งหน้า แต่งตัวตลอด สิวไม่มีเลย ใครๆก็ว่าได้ ญ พอไปซาวจู๋โผล่มาเลย 😂😂