มีอาการคันตามตัวระหว่างตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง4เดือนมีอาการคันตามตัวตามท้อง​ คันมาก​ แม่แม่ท่านมีวิธีลดอาการคันบ้างแนะนำหน่อยค่ะ​ อันนี้ท้อง2ค่ะ​ ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ทาครีมบำรุงหรือเบบี้ออยค่ะ เพราะผิวแห้งเราก็คัน และดืมน้ำเยอะๆๆนะคะ

ผิวแห้งหรือผิวขยายค่ะ ทาครีมเยอะๆค่ะแม่