คุณแม่ 4เดือน ขนาดท้องแค่ไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้4เดือน รู้สึกว่าตัวเองท้องโต คนรอบข้างก็บอกท้องโต

คุณแม่ 4เดือน ขนาดท้องแค่ไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้4เดือน รู้สึกว่าตัวเองท้องโต คนรอบข้างก็บอกท้องโต หรือเป็นเพราะ ส่วนตัวเป็นคน กินอะไรแล้วอ้วนลงพุง รู้สึกกังวล

คุณแม่ 4เดือน ขนาดท้องแค่ไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้4เดือน รู้สึกว่าตัวเองท้องโต คนรอบข้างก็บอกท้องโต
2 ตอบกลับ

เราเป็นคนตัวเล็กค่ะ ท้องแทบไม่ออกเลยค่ะ แล้วแต่ร่างกายของแม่แต่ละคนค่ะ เอาเป็นว่า ถ้าน้องขนาดตัวปกติ น้ำตาลในตัวแม่ปกติ ก็ไม่น่ากังวลอะไรค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่