คุณแม่ 4 เดือน

คุณแม่ที่ตั้งท้อง 4 เดือน น้ำหนักขึ้นกี่กิโลค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา 5 กิโลเยอะหรือน้อยไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ 59 ปัจจุบัน4เดือน ขึ้นเป็น69กก. เป็นหมูไปเลยทีเดียว55555ขึ้นตั้ง10โล5555 ดีที่ลงลูกด้วย5555น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอดี

5y ago

บ้านนี้เลยดูน้อยไปเลยค่ะ 😊😊😊 คุณหมอนัดซาวด์เดือนหน้าเลยยังไม่ทราบว่าลงแม่หรือลูก ลงใครก็ได้แต่ขอให้เด็กตามเกณฑ์ก็พอ