ซาวด์ ภาพขาวดำ มีความแน่นอนกี่%

แม่ท่านไหน ตอนซาวด์ กับตอนคลอด คนละเพศกันบ้างคะ🥰🥰

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงค่ะ เพราะน้องอ้าขาแบบไม่อายเลย 🤣🤣

2y ago

😣

บ้านนี้ตรงค่ะ จู๋ใหญ่เต็มตา 🤣

2y ago

เราฝากคลินิกซาวนด์ทุกเดือนค่ะ

ญ จ้า เนินมาชัดมากกกกก

2y ago

ของเราไม่รูปเลย ใด้แค่ใบตัวหนังสือ หมอบางคนไม่เหมือนกัน😂

บ้านนี้ชายจร้า