ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?

อายุครรภ์​ 30​ สัปดาห์ พึ่งเคยได้เห็นหน้าลูกชัดๆวันนี้ค่ะ​ ????

ซาวด์​4มิติจะเหมือนตัวจริงตอนคลอดไหมคะแม่ๆ?
96 ตอบกลับ

นี้30วีคเหมือนกันค่า ซาว4มิติไม่ได้รกอยู่แถวหน้าน้อง พอดีซาวดูพวกนิ้วมือนิ้วเท้ากับปากแหว่งด้วยค่ะ หมอเลยแนะนำให้ซาวธรรมดา

น้องจมูกโด่งมากเลย🥰🥰 บ้านนี้ซาวด์มาเหมือนตัวจริงเลยค่ะ ในท้องชอบนอนท่าไหนคลอดออกมาก็นอนท่าแบบในท้องเลยเป๊ะด้วยค่ะ 😂😂

จมูกโด่ง ยิ้มสวย หน้าก็สวย สมบูรณ์แบบมากเลยค่ะแม่😁 เห็นแล้วแอบอิจฉาเลยค่ะ 😁สวยมากๆค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวด์ 4 มิติ หน้าเหมือนแม่พอคลอดออกมาเท่านั่นแหละ หน้าพ่อมาเองเลยค่ะ

บ้านนี้ 30 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แก้มดึงจมูกไปหมด รอลุ้นตอนคลอดเอาค่าาา 😂😂

อิจฉาจมูกน้องมากเลยค่ะ นี่หวังว่าลูกเราออกมาจะจมูกโด่งเหมือนพ่อค่ะ 555

เหมือนแน่นอนค่ะแม่ เพราะเป็นคนๆเดียวกัน 😊 น้องจมูกโด่งจังเรยค่ะ 😊

จมูกโด่งสวย เป็นเด็กอารมณ์ดี น่ารักน่าชังมากค่ะแม่ ชายหรือหญิงคะ

จมูกมาแต่อยู่ในท้องเลยแม่ น่ารักน่าชังมากอารมณ์ดีเชียว🥰

37+1 ในท้องแออัดมากเลยคะตอนนี้ ภาพอื่น แก้มโย้น ไปหมด😃😃😃