แม่ๆๆคนไหนท้องได้35วีค​ แล้ว​ แม่ได้35วีค​ น้องไม่ดิ้น​ แม่คนไหนเปนบ้าง​ กังวลมาก เราต้องไปพบหมอไหม

แม่ท่านไหน35วีค​ แล้วลูกไม่ดิ้น​ ไม่ค่ะแม่​ ลูกแม่ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแม่ต้องไปพบหมอไหมค่ะแม่กลัวค่ะ

แม่ๆๆคนไหนท้องได้35วีค​ แล้ว​ แม่ได้35วีค​ น้องไม่ดิ้น​ แม่คนไหนเปนบ้าง​ กังวลมาก  เราต้องไปพบหมอไหม
2 ตอบกลับ

ของเรา39wก็ไม่ค่อยรู้สึกนะเหมือนหนังท้องเราหนาดิ้นน้อยแต่ชอบดิ้นดึก หมอนัดครั้งหน้าก็ปรึกษาหมอดูค่ะ

ไม่ดิ้นนานแค่ไหนแล้วคะคุณแม่ มีนับการดิ้นมั้ย ได้ตามจำนวน หรือเปล่า ถ้าไม่ ก็ควรรีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

นับแล้วค่ะครึ่งวันเกิน10น้องดิ้นแต่ไม่ค่อยแรงค่ะแม่