ท้องผูก

แม่ท่านได้เจอปัญหาท้องผูกตอนท้องมั่งค่ะ มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องผูกอึมาเลือดออก ตอนนี้เจ็บก้นมากค่ะ ทานน้ำไม้ก้อแล้วยาคูก้อแล้วมะละกอสุกก้อแล้ว ไม่หายเลยค่ะ ผักห้อทาน มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลมาจากการกินยาบำรุง ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ ลูกพรุนช่วยได้อยู่