ท้องผูก

ท้องผูกหลังคลอด มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะปวดมากๆเวลาถ่ายค่ะ

9 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซื้อน้ำลูกพรุน ซันสวีต มาดื่มตอนเช้าดูค่ะ... เราเป็นคนท้องผูกปกติ ยิ่งตอนนี้ท้องยิ่งกนัก ดื่มน้ำลูกพรุนทีไร ได้ผลตลอด... ลองดูนะคะ

ลองกินแอนมัมแบบชงร้อนๆดูนะคะ นี่ท้องผูกเปนประจำ กินแล้วโล่งเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารที่มีกากใยสูง ผัก ผลไม้ ค่ะแม่

ทานผักที่มีกากใยทานโยเกิร์ตค่ะ

ทานผักเยอะๆน้ำเยอะๆช่วยได้จ้า

ทานผลไม้ช่วยได้นะคะ

ทานผลไม้เยอะๆค่ะ

ทานผัก ผลไม้นะคะ

ทานผักเยอะๆค่ะ