ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท่านใหนท้องแล้วฝ้าขึ้นบ้างค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นเยอะเลยค่ะแต่ลูกคนแรกไม่มีเลยค่ะจะหายเองมัยค่ะตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนค่อยๆหายเองตอนคลอดค่ะ แต่บางคนก็ไม่หายพี่สาวเราไม่หายค่ะต้องไปปรึกษาหมอผิวหนังเพื่อรักษา

คนรุ้จักเปนฝ้าตอนท้องคลอดออกมาไม่หายค่ะ รักษานานมากถึงหาย