คนท้องกินซูชิได้ไหม

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คนท้องทานปลาดิบ ซูชิได้ไหมคะ ท้อง 13 สัปดาห์แล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องมั่นใจว่าสะอาด เราทานตอน9วีค 11วีค 13วีค แซลม่อน 500g ก่อนไปหาหมอ ตอนซาวก็ปกติ ไม่ท้องเสียไม่อะไร เพราะมั่นใจว่าสะอาด สด

กดไปที่รูปแอปเปิ้ลนะคะ แล้วพิมพ์คำว่าซูชิ สงสัยอะไรลองดูคร่าวๆในโหมดโภชนาการ ถ้าไม่มีก็ค่อยมาถามดูค๊า

3y ago

ค่ะ เพิ่งใช้แอพนี้อ่ะค่ะ เลยยังไม่ค่อยเข้าใจระบบแอพ บางทีใช้คำพูดดีๆก็ได้นะคะ แต่ก็ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เรากินบ่อยมาก กุ้งแช่น้ำปลา แซลม่อน แต่อย่ากินเยอะ กินแค่พอหายอยาก แต่ก็กินบ่อย555

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ แต่ถ้าอยากทานให้เลือกร้านที่ทำสะอาดค่ะ

คนท้องทานของดิบไม่ได้จ้า

งดดีกว่าค่ะ ของดิบ