พรุ่งนี้ได้26สัปดาห์แล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนปวดแขนปวดขาเหมือนเราบ้างมั้ยปวดมากๆเลยค่ะ😓

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ผู้ชายปวดหลังปวดเอวตั้งแต่14wตอนนี้29wปวดทั้งตัวเวลานั่งหรือนอนแล้วจะลุกแทบจะคลานเอาค่ะ😂😂😂

3y ago

ปวดทรมานมากค่ะๆ ปวดจนไข้ขึ้นเลยปวดมาได้2-3วันแล้วค่ะ😢

23สัปดาห์แล้ว ปวดแขนปวดขามากค่ะ