34วีค

แม่ท่านใหน34วีคบ้างค่ะ กำหนดคลอด_ผ่า กันวันไหนบ้าง

9 ตอบกลับ

35 วีคค่ะ กำหนดผ่าคลอด 17 มี.ค. 63 ตอนนี้เจ็บปวดรวดร้าวมากค่ะ แม่ท้องใหญ่มากๆ

35 วีค กำหนดคลอด 30 มีนา ค่ะ แต่รอหมอแจ้งวันผ่าอีกที อยากแตกมากจ้า 😊

35วีคค่ะ เลือกไว้ผ่าไว้18มี.ค 63 หมอกำหนดคลอด29มี.ค.ค่ะ

35วีคค่ะหมอยังไม่กำหน​ด​ผ่า​ให้เลย🙂

34 w คะ กำหนดคลอด 7 กค. ✌🏻🤰🌷❤

32 +2 วีคค่ะ กำหนดคลอด 18 เมษา

34+3 ค่ะ กำหนดคลอด 3 เมษาค่ะ

34วีคค่ะเกิด3เม.ย

34+6 2เมษา