เสี่ยงคลอดตอน34วีค

แม่ๆๆบ้านไหนเสี่ยงคลอดตอน34วีคบ้างค่ะ ถ้าคลอดน้องยู่ ไอซียู่ใม

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีอาการแทรกซ้อนน้ำหนักตัวดี บางคนก็กลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ ระหว่างนี้ แม่งดทำงานหนัก นอนอย่างเดียวเดินนั่งให้น้อยลง พอช่วยได้นะคะ หรือปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ ของเราก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคุณหมอฉีดยาระงับคลอดกับให้ยามาเหน็บยันคลอดค่ะ ตอนนี้ได้27weeksแล้ว

1mo ago

ตอนนี้ฉีดยากระตุ้นปอดไห้น้องกับฉีดยาระงับคลอดแม่ค่ะ แต่ก้ยังเสี่ยงอยู่ค่ะ ขอบคุนนะค่ะสำหรับคำแนะนำ🙏🙂