สอบถามหน่อยคะ

แม่บ้านไหนคลอดน้องตอน34วีคบ้างค่ะ น้องนนเท่าไหร่แข็งแรงดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉิน 34 วีค เพราะน้ำคล่ำแตกค่ะ น้องน้ำหนักแรกคลอด 2.019 ตอนผ่าคือไม่ได้ยินเสียงร้องเลยค่ะ แม่แอบใจเสีย แต่ร้องก็หายใจได้ปกติ ตัวเล็กจิ๋วเดียวค่ะ น้องไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ ส่วนตัวเหลืองส่องไฟแค่ 1 คืนค่ะ น้องอยู่ NICU 1 อาทิตย์ค่ะ ต้องดูค่าอ็อกซิเจนในเลือดให้ครบ 7 วันค่ะ ตอนนี้ 2 ขวบแล้วค่ะ ไม่เคยป่วยเลยตั้งแต่เกิด พัฒนาการดีปกติ แข็งแรง พลังเยอะค่ะ