แม่ๆบ้านไหนท้อง34 วีคบ้างค่ะ

ท้อง34 วีค น้ำหนักลูกได้1900 กรัม มันน้อยไปมันน้อยไปไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้อง34วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กัน

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอดได้หนึ่งวัน 3031 วันคลอด 4230 แอบตกใจมากค่ะคุณแม่เป็นคนตัวเล็กแถมคลอดเองธรรมชาติด้วย ภูมิใจในตัวเองจริงๆ😅😍

3y ago

✌️✌️✌️ นับวันรอทุกวันจ้า อยากเจอที่สุด ลูกชายคนแรก

บ้านนี้ 34 w ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องค่ะ หมอนัดซาวด์วันเสาร์นี้ แต่ซาวด์ล่าสุดตอน 31+3 น้องหนัก 1957 ค่ะ 😁😁😁😁😁

32+6 นน.น้อง2,114+313g บ้านอื่นมี+แบบนี้มั้ยค่ะบ้านนี้งงเหมือนกันว่าทำไมมี+มาด้วยแล้ว นน.จริงคือเท่าไร?😅

บ้านนี้ซาวตอน 33 วีคได้ 1900 หมอบ่นเลยค่ะ ให้มาบำรุงหนักมาก

34+2 ซาวด์วันนี้เลยคะ 2,667 กรัม คุณหมอบอกน้องตัวโต แข็งแรงดี

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ตอน34วีคก็1900 ตอนนี้37วีคแล้ว

3y ago

ตอนนี้ลูกน้ำหนักเท่าไหร่แร้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน31วีด น้องน้ำหนัก1888ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน33w น้ำหนักน้อง2,322 ค่ะ

34 วิค 2,422 กรัมคร่า ตอนนี้ 36, วิคแล้ว

บ้านนี้32w3d เมื่อวานซาวด์ 2110g ค่ะ