ใช้สิทธิ30บาท ต้องสำรองเงินเท่าไหร่

ถ้าใช้สิทธิ30บาท ต้องสำรองค่าคลอดไว้กี่บาทดีคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ใช้สิทธิ30บาทค่ะ เราเคยถามคุณหมอเขาบอกว่าคลอดฟรีค่ะ แต่อาจจะมีเสียค่าห้องพิเศษ(กรณีที่เรานอนห้องพิเศษ)

ลองโทรสอบถามทางโรงพยาบาลที่เราใช้บริการเลยค่า