แม่ให้นมลูก

แม่ที่ให้นมลูก สามารถทานเครื่องดื่มประเภท โอวันติน ไมโล หรือ โกโก้ ได้ไหมคะ ตอนนี้น้องได้ 26 วันแล้วค่ะ รู้สึกอยากทานนมร้อนๆในตอนเช้า ขอบคุณค่ะ

26 ตอบกลับ

ทานได้คะ...แต่ก้อต้องดูน้องด้วยนะว่าการขับถ่ายเป็นยังไงเพราะบางทีน้องก้อท้องเสียได้เพราะบ้านนี้เคยทานแล้วน้องท้องเสียค่ะเลยไม่ทาน

ทานได้ค่ะ แต่อย่าเยอะท่อนมจะอุดตันแต่ลูกเข้าเต้าก็สบายหายห่วง สังเกตุน้องด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ เราทานตั้งแต่อยู่ รพ พยาบาลให้เราดื่มโอวัลติน เพราะผ่าคลอด

ได้ค่ะ แต่พวกที่เป็นนมๆอาจทำให้ท่อน้ำนมอุดตันและลูกอาจแพ้ได้

บ้านนี้พอออกจากห้องคลอด หมอก็เอามาให้กินเลยค่ะ

บ้านนี้พอคลอดหมอให้กินตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลคะ

ทานได้ค่ะ หลังผ่าคลอดคุณหมอก็ให้ทานค่ะ

ถ้าลูกไม่ได้แพ้โปรตีนนมวัว ก็จัดเลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้ทานตั้งแต่อยู่โรงบาลค่ะ

อยู่ที่ ร.พ คุณหมอเอาให้ทานเลยค่ะ