แม่ให้นมลูก

ให้นมลูกแม่กินทาโกะยากิ ได้ไหมคะ

แม่ให้นมลูก
21 ตอบกลับ

เลยสามเดือนแล้วทานได้ค่ะ เพราะถือว่าแม่และลูกแข็งแรงแล้ว

กินได้ทุกอย่างคะแม่...แต่ไม่กินดิบกินดองนะค่ะ

ได้ค่ะ เรากำลังหิวเลยไม่มีเวลาตลาดอ่ะแม่

กินได้ทุกอย่าง ไม่ดิบ ไม่ดอง ไม่มีแอลกอฮอ

กินได้ค่ะ งดแค่ของดิบ ดอง แอลกอฮอร์

น่าจะกินได้นะค่ะ/บ้านนี้ก็กินค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ชอบ

บ้านนี้ประจำคะ555

กิน​ได้​ค่ะ​

กินได้ค่ะ