โอวันติน

เค้าบอกว่ากินโอวันตินแล้วลูกจะดำจิงไหมค่ะ

40 ตอบกลับ

กินชาเขียว = ลูกตัวสีเขียว กินชาไทย = ลูกตัวสีส้ม กินน้ำมะพร้าว = ลูกตัวสีใส กินนม = ลูกตัวสีขาว กินน้ำแตงโม = ลูกตัวสีแดง กินโอวันติน = ลูกตัวสีน้ำตาล คุณแม่ .... !!!! มันไม่มีหรอกค่ะ !!! ลูกก็สีเหมือนพ่อเหมือนแม่นั่นแหละค่ะ หรืออาจจะได้สีผิวจากบรรพบุรุษค่ะ

5y ago

มันเป็นกุศโลบายของคนโบราณที่พูดต่อ ๆ กันมา โดยไม่บอกสาเหตุที่แท้จริง พูดขู่ให้กลัว เป็นการสอนที่ผิดมาก ๆ มาถึงสมัยใหม่ ความรู้มีในมือ เดี๋ยวมันก็ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย 😁 แต่อ่านเจอก็มี อีหยังวะ บ้างเหมือนกัน

เฮ้อออออ อาหารไม่มีผลต่อสีผิวของลูกค่ะ ไม่เช้นนั้นหากแม่ชอบกินชาเขียว ชาเย็น ลูกไม่ออกมาตัวเขียวตัวส้มเหรอคะ อยากกินกินได้แค่ระวังเรื่องความหวาน น้ำตาลค่ะ

ไม่จริงค่ะ​ แต่มันมีน้ำตาล​ ถ้าคุณแม่จะทานควรทานนานๆทีดีกว่า​นะคะ​ เดี๋ยว​จะ​เสี่ยง​เป็น​เบาหวาน​ตอนตั้งครรภ์​

ไม่จริงหรอกคะมันเป็นแค่อุบายที่ผู้ใหญ่เค้าพูดขึ้นมาคะ ลูกคนแรกกินแต่ช็อกโกแลตเห็นออกมาขาวมากคะ

เรากินโอเลี้ยงทุกวัน 555 ท้องลูกสาวคนที่สองชอบดื่มโอเลี้ยงมากพออกมาก555ดำเหมือนพ่อ😁😁😁แต่น่ารัก

ไม่จริง พี่เรากินโกโก้ นม ช็อกโกแลต​ทุกวัน ลูกคลอดมาขาวมาก แซวพี่ว่า หมอให้เด็กมาผิดคนป้ะ 555

ไม่จริงค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ ค่ะ พ่อแม่คล้ำ กินน้ำมะพร้าว กินนม ก็ไม่ขาวค่ะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆจ้า งั้นถ้าแม่ชอบกินแครทลูกจะไม่ออกมาสีส้มเลยร๋อคะ

ไม่น่าจริงนะ เรากินโกโก้ด้วยซ้ำ น้องก็ขาวนะคะ ขึ้นกับกรรมพันธ์มากกว่าค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้องแรกกินโกโก้ทุกวันลูกออกมา ขาวโบ๊ะเลยค่ะ