แม่ให้นมลูก ท้องผูก

แม่ที่ให้นมลูก บ้านไหนท้องผูกบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง บ้านนี้เป็นมาหลายสัปดาห์แล้ว ไม่สบายตัวเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ให้นมลูกด้วยน้ำเอาไปสร้างน้ำนมกินน้ำเยอะๆๆๆน้ะค้ะสู้ๆค้ะพึ่งหายเหมือนกันค้ะไปหาหมอมาหมอบอกงี้น้ะค้ะ

6y ago

เป็นเหมือนกันนเลยค้ะสู้ๆน้ะค้ะคุณแม่

ลองน้ำลูกพรุนเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่า