ท้อง 8 เดือน มีอาการยังไงบ้าง

แม่ที่ท้องเข้า 8 เดือน มีใครปวดจิมิ เหมือนกันบ้างคะเวลานั่งทำงานนานๆจะลุกไปเข้าห้องน้ำที ปวดจิมิ มาก ๆ

25 ตอบกลับ

เราปวดตั้งแต่เข้า 6 เดือนเลยค่ะขยับตัวทำอะไรก็ปวดไปหมด หมอบอกว่าหัวลูกเริ่มลงต่ำแล้วเลยทำให้ปวด อดทนเท่านั้นค่ะแม่เดี๋ยวก็คลอดแล้ว🤣🤣

12mo ago

เหมือนกันเลยแม่🤣🤣