ท้อง 8เดือน

ท้อง 8เดือน ฟันเป็นรูปวดฟันมากเลยค่ะ ทำไรได้บ้างค่ะมีวิธีไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อดทนนะค่ะแม่กินได้แต่ ยาพารา500 ค่ะซื้อนำ้ยาบ้วนปากมาลองใช้ดูคะเอาแบบไม่มีแอลกอฮอร์นะค่ะหมั่นแปรงฟันบ่อยๆอมเกลือช่วยบรรเทาอาการปวด เคยปวดเหมือนกันคะฟันคุดทรมานมากๆๆนอนไม่หลับปวดอยู่เป็นอาทิตย์หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

https://health.kapook.com/view6960.html ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ โดยส่วนตัว เราว่าวิธีนวดคลึงเบาๆตามฟันที่ปวด เช่นปวดฟันกรามล่าง ก็นวดใต้ฟันกรามซี่นั้นๆ คลึงวนเบาๆ ก็ช่วยได้ในระดับนึงค่ะ อ่านที่ ข้อ 6.ในลิ้งค์ได้เลย

5y ago

ยินดีค่ะ