แม่ทีม เดือนเมษายน 63

แม่ทีมเดือน เมษายน63 ได้ลูกชายหรือผู้หญิงกันคะ

174 ตอบกลับ

11เมษาจ้า เพศยังไม่รุ้เรย รอลุ้นตอนคลอดจ้า

21เม.ษายังไม่ทราบเพศเลยจร้า ลูกนอนคว่ำตลอด

27เมษา แต่ไม่รู้เพศอะ รพ.ไม่มีซาวรอคลอดเลย

1 เมษาค้ะ แต่ยังไม่รุ้ว่าหญิงหรือชายค้ะ

15 เม.ย 63 ยังไม่ชัวร์จ้า น้องหนีบไว้😊

70% ลูกสาวคะ ไม่รู้จะเปลี่ยนแปลงรึป่าว

แมนๆค่ะท้องนี้ กำหนด 26 เมษาจร้าาาา

16เมษาอยากรู้มากเเต่ยังไม่ทราบเลย

หมอบอกผช.แต่เพศ50 50ค่ะ ยังไม่ชัดเจน

22เมษา ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย