15ส.ค เราก้ได้เห็นหน้ากันแล้วน่ะ.

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาบ้างค่ะ บ้านนี้15ส.ค ตอนนี้ได้3เดือนเหนแต่พุงค่ะ อาการแพ้ก้ไม่มีเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้บ้างค่ะ

15ส.ค เราก้ได้เห็นหน้ากันแล้วน่ะ.
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 38+6 wไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ