การคำนวนการตั้งครรภ์ และท้องลม

ขอช่วยคุณแม่ที่คำนวณเป็น รอบเดือนมาครั้งสุดท้าย 16-20 ธค. 62 นอนกับแฟน วันที่ 27ธค. แล้วตอนนี้รอบเดือนยังไม่มา อยากทราบว่าคำนวณแบบไหนว่ากี่วีค ไปตรวจมาหมอว่าท้องลม

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อเข้าข่ายเดี่ยวกันค่ะ หมอบอกอาจเป็นการท้องลม รู้สึกไม่ค่อยดี กลัวมากเพราะรอมานานมาก แต่ก้อใจสู้ค่ะ ถ้ามีบุญต่อกันเราต้องผ่านมันไปด้วยกันบอกกับตัวเองทุกวันค่ะ สู้ๆๆๆ

4y ago

ขอบคุณคะ แต่มันไม่ไหวจริงๆ