ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 8 ธันวาคมค่ะ เจ็บเตือนสองครั้งแล้วค่ะแม่ รอวันเจ็บจริงอยู่อยากแตกแล้วค่ะ

17ธันวาค่ะ วิ่งออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่หมอให้ยาระงับไว้

กำหนด 9 ธันวา ยังไม่ถึงกับเจ็บหลอกค่ะ คิดว่าน่าจะเจ็บจากการที่น้องโก่งตัวมากกว่า

27 ธันวา คร้าาา มือบวม เท้าบวม เจ็บจิมินิดๆ ส่วนของเตรียมครบหมดแล้วพร้อมมากค่าาาา😘

4y ago

เจ้บท้องน้อยหน่วงๆแน่นๆส่วนใหญ่จะเจ็บตอนกลางคืนตอนพลิกตัว,ตอนลุกขึ้นนั่งปวดเเบบเป็นๆหายๆไม่สม่ำเสมอ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอดค่าา

กำหนด31ธันวา แต่จะผ่า18ธันวา เจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ แต่อิแม่เวลาเดินอบปวดลงจิมิ

25 ธันวาค่ะ แต่ท้องลดแล้วว เดินเยอะไม่ได้เลยค่ะ เจ็บจิมิมากเหมือนน้องลงข้างล่าง

4y ago

☺️☺️☺️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวาคมจ้า 5555 ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นตอนเกิดทีเดียวเลยจ้าา🤗

30 ธันวาเมื่อยหลังตอนนอน TT ยังไม่มีอาการเตือน ท้องยังเล็กเดินเหินง่ายอยู่ค่ะ

ผ่าคลอด17ธันวาคะ กำหนดจริง 24 ธันวา บ้านนี้น้องดิ้นเก่งแม่ปวดหน่วงๆมากเลยคะ

3ธันวา เจ็บเตือนและท้องแข็งจนวันนี้มีมูกใสๆออกมาแต่ก็ดูอาการไปก่อนค่ะ